Dây đai thép Bình Dương lựa chọn tốt nhất năm 2023

Dây đai thép bình dương là một loại vật tư sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói, kiện hàng, và vận chuyển các đồ vật có kích thước lớn. Với sự phát triển rất mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa, việc đóng gói vận chuyển giao thương là rất lớn nên để đảm bão hàng hóa được an toàn thì phải cần đến các sản phẩm đóng gói. Hãy cùng phukiendonggoi.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm dây đai thép Bình Dương đang được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

I. Dây đai thép Bình Dương là gì?

Dây đai thép Bình Dương là loại dây đai được cắt, chặt từ cuộn thép hoặc hợp kim không rỉ. Các cuộn thép được sản xuất bằng công nghệ cán nóng hoặc cán nguội theo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Tùy vào từng dòng sản xuất chúng được phủ lớp dầu hay mã kẽm để bão vệ bề mặt để không bị oxy hóa.

Dây đai thép Bình Dương còn có các tên gọi khác như:

+ Dây đai thép dầu

Day Dai Thep Dau
Dây đai thép dầu

+ Dây đai thép mã kẽm

Dây đai Thép Kẽm 1
Dây đai thép mã kẽm

II. Sản xuất dây đai thép Bình Dương

Quá trình sản xuất dây đai thép Bình Dương được chia thành các bước như sau.

– Bước 1: Nguyên liệu: Nguyên liệu cần cho sản xuất dây đai thép là thép cuộn có độ dày, độ bền phù hợp. Thép cuộn thường được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thép uy tín.

– Bước 2: Cắt và chặt: Thép cuộn sau đó được cắt thành các tấm nhỏ hơn, có kích thước nhất định. Những tấm thép này sau đó được làm sạch và nung nóng để loại bỏ các tạp chất.

– Bước 3: Cán và lăn: Sau khi được nung nóng, tấm thép được cán qua các máy cán để tạo bề mặt trơn nhẵn. Quá trình này bao gồm nhiều lần cán, lăn và uốn để dây có bề mặt đẹp mắt

– Bước 4: Làm mềm: Dây đai thép sau khi được cán, lăn phằng bề mặt  chúng sể được làm mền bàng cách đi qua quá trình tôi. Quá trình này giúp giảm độ cứng và đảm bảo tính mềm dẻo của dây đai để dễ dang sử dụng và uốn cong theo nhu cầu.

– Bước 5: Mạ và phủ dầu: Dây đai thép có thể được mạ lép kẽm hoặc phủ lớp dầu để tạo lớp ngoài bề mặt để chống gỉ hoặc tạo màu. Việc mạ kim loại hay tạo lớp phủ giúp bảo vệ những dây đai thép khỏi ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài và tạo thẩm mỹ cho dây đai.

– Bước 6: Kiểm tra chất lượng đóng gói: Các dây đai thép được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Bao gồm kiểm tra độ bền, độ co giãn, độ mềm dẻo và các yếu tố khác. và cuối cùng là được cuộn lại thành từng băng có khối lượng nhất định và đóng gói để giao tới nhà phân phối, khách hàng.

Thông thường dây đai thép Bình Dương được sản xuất với các quy cách như;

Độ dày: 0.5 – o.85 mm

Bản rộng: 16, 19, 25, 32 mm

Khối lượng: 25 – 50kg/ băng

III. Giá dây đai thép Bình Dương

– Hiện tại trên thị trường dây đai thép được bày bán ở rất nhiều đơn vị, cựa hàng, và giá cả ở mỗi nơi là khác nhau, và không ổn định. và hàng hóa kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

– Nhưng với công ty Đình Thành Phát chúng tôi luôn luôn cam kết bán đúng giá và sản phẩm đảm bão chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Dưới đây là bảng giá mà công ty đang niêm yết về sản phẩm dây đai thép Bình Dương

Tên sản phẩm / quy cách Giá thành /Đơn hàng dưới 300kg Giá thành /Đơn hàng trên 300kg  
Dây đai thép kẽm 16 mm 32000/kg 30000/kg
Dây đai thép kẽm 19 mm 32000/kg 30000/kg
Dây đai thép kẽm 25 mm 32000/kg 30000/kg
Dây đai thép kẽm 32 mm 32000/kg 30000/kg
Dây đai thép kẽm 16 mm 38000/kg 36000/kg
Dây đai thép kẽm 19 mm 38000/kg 36000/kg
Dây đai thép kẽm 25 mm 38000/kg 36000/kg
Dây đai thép kẽm 32 mm 38000/kg 36000/kg

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để giảm chi phí nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhât.
 • Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
 • Chính sách đổi trả hàng nhanh nếu hàng bị lỗi

IV. Tại sao nên lựa chọn dây đai thép Bình Dương?

Tại vì dây đai Bình Dương có nhiều đặc điểm tốt, và công dụng của nó đói với ngành đóng gói là rất lớn.

1. Đặc điểm của dây đai thép Bình Dương

Dây đai thép có những đặc điểm nỗi bật dưới đây.

 • Độ bền cao: Dây đai thép bình dương có khả năng chịu được lực căng mạnh mẽ mà không bị đứt hay gãy. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.
 • Độ mỏng: So với những loại dây đai khác, dây đai thép bình dương có cấu trúc mỏng, giúp tiết kiệm không gian và giảm diện tích cho phương tiện vận chuyển.
 • Khả năng chống oxi hóa: Với việc được mạ kẽm, phủ dầu giúp dây đai có khả năng chống lại quá trình oxi hóa, giúp bảo vệ dây khỏi rỉ sét và kéo dài tuổi thọ.
 •  Độ co giãn thấp: Dây đai có độ co giãn thấp, điều này giữ cho hàng hoá được nén chặt và không bị lỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Dễ sử dụng: Dây đai được thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa và phụ kiện đi kèm để dễ dàng sử dụng. Nó có thể được căng và cố định nhanh chóng và dễ dàng bằng các dụng cụ đóng đai kết hợp với khóa đai thép.

2. Công dụng của dây đai thép Bình Dương với ngành đóng gói

Với những đặc diểm tuyệt vời trên thì dây đai thép Bình Dương được sử dụng ở rất nhiều ngành nghề khác nhau.

+ Buộc và giữ gỗ:

 • Dây đai có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, nên được sử dụng để đai và giữ gỗ thành phẩm trong quá trình lưu trữ, vận chuyển. Điều này giúp bảo vệ các tấm gỗ tránh bị hư hỏng, biến dạng hoặc đỗ không mong muốn.
Dây đai Thép Dâù đai Gỗ
Dây đai Thép dầu đai Gỗ

+ Đóng thùng hàng:

 • Công dụng của dây đai thép là giúp cố định và bảo vệ hàng hóa bên trong thùng, tránh những va chạm, chấn động và tổn thất trong quá trình vận chuyển. Dây đai thép có độ bền cao, chịu lực lớn, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lao động tham gia quá trình vận chuyển.
Dây Thép đai Thùng
Dây Thép đai Thùng

 

+ Với ngành sản xuất sắt thép:

 • Đóng gói và vận chuyển: Dây đai thép được sử dụng để đai chặt và bao bọc các tấm thép, ống thép, cuộn thép và các sản phẩm khác để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Quá trình sản xuất: Dây đai thép cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất thép để giữ các vật liệu và thành phần như thép phế liệu, cuộn thép, tấm thép và cốt thép lại với nhau, giúp tăng cường độ bền và đảm bảo sự ổn định trong quá trình gia công và hàn…
Dây đai Thép Dai Kim Loại
Dây đai Thép đai Kim Loại

+ Với ngành vận chuyển:

 • Giữ chặt hàng hóa: Dây đai thép được sử dụng để đai và giữ chặt các hàng hóa như các tấm kính, đồ điện tử, xe cộ, hay hàng hóa dễ vỡ khác trên các phương tiện vận chuyển như xe tải, container, tàu, và đường sắt. Điều này giúp ngăn chặn việc di chuyển, lật, hoặc hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

V. Dụng cụ đóng dây đai thép Bình Dương

Dây đai thép Bình Dương là loại dây có độ cứng cao và độ đàn hồi thấp nên trong qua trình đóng hàng hóa chúng ta phải cần đến dụng cụ đóng đai để hộ trợ tốt hơn và mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây công ty Đình Thành Phát xin giứi thiệu tới quý khách hàng 2 bộ dụng cụ dóng dây đai thép rất tốt hiện nay.

1. Bộ dụng cụ đóng đai thép 3 trong 1.

Dụng Cụ đóng đai 3 Trong 1
Dụng Cụ đóng đai 3 Trong 1

–  Bộ dụng cụ có 3 chức năng  gồm kéo căng, cắt dây, và khóa dây

– Ưu điểm của bộ dụng cụ là không cần dùng tới bị sắt để khóa đây đai.

===>>> xem cách đóng đai tại đây 

2. Bộ dụng cụ đóng đây đai thép

Bo Dung Cu Dong Dai Thep 2
Bộ Dụng cụ đóng đai thép 2

– Loại này có hai phần riêng biệt là. Tăng đai, và kềm bóp bọ

– Nhược điểm là phải dùng để khóa đai sắt để khóa dây đai nên thao tác mất nhiều thời gian hơn.

VI. Kết Luận

Dây đai thép Bình Dương là loại dây đai có tính chịu lực cao, độ đàn hồi thấp nên rất tốt cho đóng gói hàng hóa có khối lượng lớn, thể tích cồng kềnh. Và đặc biệt tại công ty Đình Thành Phát đang phân phối đủ loại quy cách đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911047220
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon