DÂY ĐAI QUANG KHANG

DÂY ĐAI QUANG KHANG được thành lập năm 2019, là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư Việt Nam, chuyên kinh doanh, phân phối các loại dây đai, phụ kiện đóng gói, màng PE  ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như: giày dép, đóng gói, tã, băng vệ sinh, túi xách, nghành gỗ, nội thất, các sản phẩm bổ trợ công nghiệp…

Với kinh nghiệm về phân phối trong lĩnh vực đóng gói, chúng tôi luôn nghiên cứu để chọn lựa những nhà cung cấp tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi cam kết thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận theo Tiêu chuẩn của các tập đoàn Adidas, Nike, Puma… về các thành phần cho phép trong mỗi sản phẩm.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn sản phẩm, những nhân viên công ty sẽ trực tiếp tư vấn sản phẩm để phù hợp với từng lĩnh vực và vật liệu sử dụng theo yêu cầu của Khách Hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực to lớn của chúng tôi”, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi phân phối.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DÂY ĐAI QUANG KHANG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy./.

DÂY ĐAI QUANG KHANG cung cấp các sản phẩm cụ thể như:

  1. Dây đai inox
  2. Dây đai thép
  3. Dây đai nhựa PET
  4. Dây đai nhựa PP
  5. Máy đóng dây đai nhựa
  6. Máy đóng day đai thép
  7. Dụng cụ căng dây
  8. Kiềm bấm dây
  9. Bọ thép, bọ nhựa, nẹp nhựa
  10. Màng PE…